Giới thiệu về Quảng bá thương hiệu – PRT

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Được khởi xướng bởi Dr. Hoang Xuan Bach  với mục đích tư vấn và định  hướng thương hiệu cho các nhà khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ .

Ông Bách từng có nhiều năm tham gia lập trình, giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn Công Nghệ Thông tin và Truyền thông ở các tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài như mForma, FPT, Huawei, … Ông cũng tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học và truyền thông với tư cách cá nhân, như tham gia đồng giảng dạy và hướng dẫn sinh viên các trường Đại học, khởi động các cuộc thi sáng tạo cho sinh viên, cộng tác viên báo chí mảng khoa học và khởi nghiệp.
Với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT ở Việt Nam, Tiến sỹ Hoàng Xuân Bách nhận thấy một nhu cầu rất lớn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc phát triển kinh doanh của các nhà khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là khâu định hướng thương hiệu và truyền thông.  Quảng Bá Thương Hiệu  ra đời với mục đích tư vấn giải pháp công nghệ số trong chuỗi hoạt động  PR, Marketing và Branding.

Với quan điểm

Xây dựng thương hiệu một công ty, một sản phẩm giống như  danh tiếng cho một người.

Xây dựng thương hiệu không đơn giản là bạn chi một núi tiền ra để xuất hiện trên Google, Facebook , mua những tên miền đẹp nhất, thuê viết những bài bóng bẩy trên báo chí, xuất hiện trên clip. Thương hiệu phải bắt đầu từ sản phẩm, từ sự khác biệt (differentiate) trên thị trường. Sự khác biệt đó có thể dựa trên đặc thù sản phẩm, công năng, phương thức phục vụ, tính địa phương. Chỉ khi định hướng thương hiệu chuẩn xác, lúc đó mới từng bước kết hợp xây dựng thương hiệu đảm bảo tính bền vững.

Quảng Bá Thương Hiệu tin tưởng rằng với kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau như công nghệ, du lịch, nội thất, bán lẻ, nông nghiệp,…, chúng tôi có thể đem đến giải pháp hiệu quả cho những doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ có chỗ đững trên thị trường.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi
Chúng tôi rất thích thảo luận về những dự án của bạn

TP.HCM : 179 Đường D1, P. 25, Q.Bình Thạnh, TP HCM